Mật ong chín Honimore chính thức có mặt tại Emart Sala

Ngày 31/10/2022, thương hiệu mật ong chín Honimore chính thức được bày bán tại đại siêu thị Emart Sala với hơn 10 dòng sản phẩm chất lượng thượng hạng cùng giá ưu đãi mua 1 tặng 1.

1. Mật ong chín có phải là mật ong nấu chín lên không?

Tất nhiên là KHÔNG!

Đàn ong mật sẽ bay xa khoảng 5km để hút mật hoa mang về tổ luyện thành mật ong. Sản phẩm ban đầu của quá trình luyện mật này gọi là mật ong non. Giống như trái cây, những trái xanh cần một thời gian để chín, mật ong cũng vậy. Mật ong non cũng cần đủ thời gian để trở thành mật ong chín.

Mật ong chín hay mật ong chín tổ còn là một thuật ngữ mới mẻ đối với người tiêu dùng. Nhưng đây là một thuật ngữ khá quen thuộc với dân nghề ong thế giới.

2. Vì sao nên chọn mật ong chín Honimore?

Thứ nhất, chỉ số mật ong chín hàm lượng nước chỉ chiếm <20%, đường sucrose < 5%, đường Glucose và Fructose chiếm hơn 70%, còn lại là các vitamin và các khoáng chất khác.

Ngược lại mật ong non có hàm lượng nước cao, tạo điều kiện thuận lợi cho nấm men phát triển, gây ra hiện tượng lên men, xì gas, giá trị dinh dưỡng thấp hơn rất nhiều.

Thứ hai, mật ong chín có độ đặm đặc tự nhiên, không cần phải trải qua quá trình xử lý tách nước hay công nghiệp. Mật ong chín bảo quản được lâu hơn, không bị xuống màu nhiều như mật ong non

Mật ong phải trải qua một quá trình luyện mật công phu của ong mật đủ ngày đủ tháng cho đến khi mật ong đủ độ chín, thơm ngon nhất, tạo ra một loại thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe hơn hẳn các loại mật ong non.

mật ong chín, mật ong tại emart sala
Hình ảnh một cầu ong chín đặt trên rừng Tây Bắc

Hiện nay, mật ong được bán khá nhiều nhưng để mua được một sản phẩm tốt bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chi tiền.

Mật ong chín chắc chắn là mật ong nguyên chất. Nhưng mật ong nguyên chất chưa chắc đó là mật ong chín. Chúng có thể là mật ong non, là mật ong chưa hoàn thiện đã bị thu hoạch vội vàng.

3. Thương hiệu mật ong chín Honimore tại Emart Sala

Thương hiệu mật ong chín Honimore tự hào tiên phong đưa ra thị trường định nghĩa MẬT ONG CHÍN.

Với gần 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, mật ong chín Honimore mang lại một hương vị mới hoàn toàn. Những ai dùng thử mật ong đều ngạc nhiên và cảm thấy thú vị khi phát hiện ra mình đã quên một điều hiển nhiên. Mua mật ong, không chỉ cần chọn loại nguyên chất mà còn cần phải chọn loại đã chín.

Thị trường kiểm chứng nhiều năm. Mật ong chín ngày càng được ưa chuộng. Vì nó tốt và ngon. Và vì nó là Honimore.

Với kinh nghiệm về nghề ong được đúc kết qua nhiều năm, hiểu con ong, hiểu các vùng đất, cây trồng, cây ăn trái và hương vị của từng loại mật. Đội ngũ kỹ sư Honimore đã kiểm nghiệm các chỉ tiêu chất lượng và nếm thử các loại mật ong chín được gửi từ nhiều trại ong khắp Việt Nam. Mật ong được lọc và đóng chai thành các loại mật ong chín đơn hoa hoặc phối hợp với nhau thành mật ong chín đa hoa, tương tự như mật ong rừng.

mật ong chín Honimore tại emart sala e1668132113155
Hình ảnh mật ong chín, tinh nghệ Honimore được xếp ngay ngắn trước giờ Emart Sala mở cửa

Tại Emart Sala, khách hàng sẽ được trải nghiệm thử mật ong chín Honimore, đậm đà, thơm ngon. Mỗi dòng mật ong đều có hương vị riêng khi được thu hoạch các nơi khác nhau.

Khách hàng sẽ được dùng thử các sản phẩm từ tinh nghệ nếp vàng, được thu hoạch từ khu vực nghệ có hàm lượng curcumin cao nhất cả nước – Khoái Châu, Hưng Yên.

mật ong tại emart, mật ong nguyên chất
Booth dùng thử sản phẩm của Honimore tại Emart Sala ngày khai trương

Ở Việt Nam, có hàng trăm các công ty mật ong và hàng nghìn các trại ong nhưng để được siêu thị chọn lựa và nhập hàng vào bán thì chỉ có khoảng 10 công ty mật ong hàng đầu Việt Nam. Các công ty này, ngoài việc tuân thủ các chính sách bán hàng của siêu thị, chính sách của các cơ quản quản lý tại Việt Nam thì chất lượng cũng phải là tốt nhất. Honimore – thương hiệu mật ong đã có mặt ở tất cả các hệ thống siêu thị nước ngoài và trong nước

  1. Chuỗi siêu thị đến từ nước ngoài như: Aeon, Big C, Mega, Kmart, Lotte, Emart
  2. Chuỗi siêu thị lớn nhất Việt Nam như: Coopmart, Bách Hóa Xanh, Vinmart, Sasco, Satra
  3. Chuỗi siêu thị chỉ bán hàng nhập khẩu cao cấp và đặc sản tốt nhất Việt Nam: Annam

Cam kết chất lượng của Cửa hàng mật ong nguyên chất Honimore

  1. Là mật ong nguyên chất được nuôi và thu hoạch chín tại các trang trại ong. Mật ong được kiểm soát chặt chẽ 100% mật ong được thu hoạch lúc chín và không nhiễm kháng sinh.
  2. Mật ong được xử lý loại bỏ tạp chất và đóng chai trong nhà máy đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
  3. Sản phẩm có công bố an toàn vệ sinh thực phẩm và kiểm định chất lượng rõ ràng.
  4. Sản phẩm đa dạng về hương vị và giá thành phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng.
  5. Phân phối rộng rãi khắp cả nước tại các hệ thống siêu thị: Coop Mart, Big C, Lotte Mart, Aeon Mart, E Mart, Bách Hóa Xanh…
mật ong nguyên chất, giấy thử nghiệm mật ong

Một số sản phẩm mật ong chín Honimore được bày bán tại siêu thị:

> Mật ong rừng nguyên chất Hoa miền núi 100% Mật ong chín Honimore 990g

> Mật ong rừng nguyên chất Hoa Cao Nguyên 100% Mật ong chín Honimore 990g

> Mật ong nguyên chất Hoa rừng Phương Nam 100% Mật ong chín Honimore 990g

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận