5 ĐỊA CHỈ BÁN MẬT ONG NGUYÊN CHẤT UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Mật ong nguyên chất uy tín xưa nay luôn là một trong những thực phẩm được nhiều người quan tâm, đặc biệt là mật ong rừng, mật ong nguyên chất. Thực chất, mật ong mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe, làm đẹp. Trên thị trường có rất nhiều loại mật ong nguyên chất khác nhau, dưới đây là một số địa điểm mua mật ong chín, mật ong nguyên chất uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm khái niệm về mật ong chín: TẠI ĐÂY

1. Thói quen tiêu dùng người Việt Nam hay mua mật ong nguyên chất uy tín ở đâu?

Một số người quan niệm rằng mật ong có nhãn mác vừa không tốt lại còn đắt đỏ. Từ đó họ lại lựa chọn mua mật ong từ những người đi rừng mang tổ ong về lấy mật để an tâm rằng là mật ong rừng nguyên chất. Tuy nhiên, giá cả của những mật ong đó lại còn đắt đỏ hơn rất nhiều so với mật ong có nhãn mác. Những người đi rừng có được mật ong rừng sẽ không có máy móc bảo quản mật ong đúng cách hay lọc đi các tạp chất có trong mật ong.

Như vậy, nếu xét về mặt an toàn sức khỏe và sử dụng được lâu dài thì người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm mật ong có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng và đã được đăng kí thương hiệu, đặc biệt là mật ong chín khi dùng rất tốt cho sức khỏe.

Trên thị trường Việt Nam, thương hiệu Honimore luôn đứng vững với tên gọi đặc biệt “mật ong chín”. Một mật ong hoàn toàn mới lạ từ tên gọi đến hương vị và khiến cho những ai đã dùng thử nhận ra mua mật ong không chỉ cần nguyên chất mà còn phải là mật ong chín.

>> Phân biệt mật ong chín và mật ong non: XEM TẠI ĐÂY

mât ong nguyên chất

2. Một số khái niệm về mật ong cần hiểu rõ trước khi tìm mua mật ong nguyên chất uy tín

2.1. Mật ong rừng

Mật ong rừng là loại mật ong được lấy từ các tổ ong rừng trong tự nhiên, không có sự nuôi dưỡng hay tác động từ con người. Ong trong rừng tự sinh tồn, tìm hoa và hút mật. Do ong đi lấy mật từ nhiều rừng cây khác nhau nên mật ong rừng rất tốt và bổ dưỡng. Tuy nhiên, mật ong rừng luôn bị săn bắt nhiều nên ngày càng khan hiếm và khó tìm mua hơn, giá cả cũng đắt đỏ hơn.

Tổ mật ong, mật ong rừng, mật ong khoái
Tổ mật ong trong rừng

>> Xem thêm các sản phẩm mật ong rừng Honimore: TẠI ĐÂY

2.2. Mật ong nguyên tổ

Mật ong nguyên tổ (hay còn gọi là mật ong thô, mật ong bánh tổ) là dạng mật ong hoàn toàn được vắt trực tiếp từ tổ ong, chưa qua xử lý nhiệt, không có chất bảo quản và còn nguyên các tạp chất như phấn hoa, sáp ong, xác ong,… Chính vì còn nguyên những tạp chất này nên mật ong có nhiều chất enzym, khoáng chất, vitamin và có giá trị dinh dưỡng rất cao. 

mật ong thô mật ong nguyên chất
Xem thêm: Mật ong nguyên chất và những điều cần biết

2.3. Mật ong chín

Mật ong chín là loại mật ong đích thực có được nhờ quá trình luyện mật từ những con ong mật. Ong cần nhiều thời gian và công sức, chờ ong vít nắp các ô chứa mật, đủ ngày, đủ tháng cho đến khi mật ong đủ độ chín và thơm ngon nhất. Những loại mật ong chín thường có hàm lượng nước < 20%, thơm ngon, dinh dưỡng, sánh đặc hơn mật ong rừng.

Phân biệt mật ong non và mật ong chín Honimore
Phân biệt mật ong non và mật ong chín Honimore

 

2.4. Mật ong sạch 

Mật ong sạch luôn phải đảm bảo nhiều tiêu chí như nuôi, thu hoạch đúng quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa hóa chất,… Thông thường mật ong rừng rất tốt nhưng vì mật ong rừng được thợ săn lấy tự nhiên nên có thể có chất độc nếu ong hút mật ở những cây có độc như cây mã tiền, cà độc dược,… Vì vậy, hãy chọn lựa loại mật ong sạch, mật ong nguyên chất được kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo an toàn sức khỏe.

mật ong sạch mật ong rừng mật ong nguyên chất

 

2.5. Mật ong đơn hoa 

Mật ong đơn hoa là loại mật ong được lấy từ nguồn một loại hoa thảo dược như hoa bạc hà, hoa xuyến chi,… Phổ biến trên thị trường mật ong đơn hoa là mật ong hoa cà phê, mật ong hoa bạc hà, mật ong hoa yên bạch,… Giữa các loại mật ong này sẽ có sự khác nhau về màu sắc và hương vị. Những loại mật ong như xuyến chi, yên bạch,…sẽ có màu vàng sáng, hay như mật ong hoa bạc hà sẽ có màu vàng xanh đặc trưng, còn mật ong được lấy từ hoa cà phê sẽ có màu vàng đậm hơn.

Mật ong hoa xuyến chi Honimore
Mật ong hoa xuyến chi Honimore

Mật ong hoa Xuyến chi thu hoạch từ các cánh rừng ở Hà Giang và Sơn La, Việt Nam

2.6. Mật ong đa hoa

Mật ong đa hoa là loại mật ong được ong hút mật từ nhiều nguồn hoa khác nhau. Lí do mà mật ong rừng thường được nhiều người săn đuổi là vì những con ong ở đó bay đi hút nhiều loại mật hoa nên hương vị mật ong sẽ phong phú hơn, thơm ngon hơn. 


mật ong nguyên chất mật ong da hoa scaled e1654592292881
Mật ong nguyên chất, mật ong đa hoa từ hoa Yên bạch, Xuyến chi, Bạc hà,…ở núi rừng Tây Bắc

3. Vì sao nên lựa chọn mật ong chín, mật ong nguyên chất uy tín Honimore?

3.1. Mật ong chín Honimore là gì?

“Mật ong chín” – một thuật ngữ khá xa lạ với nhiều người. Mật ong chín được thu hoạch khi con ong đã vít nắp sáp trên tổ ong của nó, ong mật phải bay xa khoảng 5km, hút mật hoa và mang về tổ luyện mật. Để có mật ong chín, thợ ong phải kiên nhẫn chờ đợi mới có thể thu hoạch được dòng mật ong chín, mật ong nguyên chất thơm ngon, sánh đặc không thua kém mật ong rừng.

mật ong chín mật ong nguyên chất và mật ong non

Ong vít nắp trên cầu ong để thu hoạch được mật ong chín nguyên chất

3.2. Mật ong chín có phải là mật ong rừng nguyên chất không?

Honimore cam kết mật ong chín là mật ong rừng nguyên chất. Tất cả cái dòng mật ong Honimore là mật ong nuôi và được thu hoạch chín tại các trang trại ong. Ong mật được các thợ ong kiểm soát chặt chẽ nguồn thức ăn và thu hoạch mật khi đã chín 100%, đảm  bảo rằng mật ong không nhiễm kháng sinh. Sau khi thu hoạch, mật ong sẽ được xử lý loại bỏ tạp chất và đóng chai tại nhà sản xuất – công ty TNHH Zemlya, đảm bảo đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

3.3. Mật ong chín, mật ong nguyên chất Honimore có những loại nào?

Honimore có nhiều loại mật ong nguyên chất uy tín, đa dạng về hương vị, giá thành để phục vụ khách hàng và tất cả đều được thu hoạch chín. Mật ong rừng được lấy từ Bắc chí Nam, tìm kiếm các nguồn hoa có giá trị sức khỏe cao, mang đến cho khách hàng dòng mật thơm ngon, sánh đặc.

3.3.1. Mật ong chín, mật ong nguyên chất đa hoa Honimore

  • Mật ong chín đa hoa được thu hoạch từ nhiều nguồn hoa khác nhau. Ong mật trong rừng cũng hút mật từ nhiều loại hoa nhưng sự khác biệt của Honimore chính là phối trộn những loại mật ong đơn hoa được thu hoạch chín, tạo nên một mật ong chín đa hoa tốt như mật ong rừng và thơm ngon, sánh đặc hơn. 

mật ong nguyên chất mật ong chín da hoa
Mật ong chín, nguyên chất đa hoa như Hoa Miền Núi, Hoa Cao Nguyên , Hoa Rừng Phương Nam, Cha Rồng, Mẹ Tiên. 

3.3.2. Mật ong chín, mật ong nguyên chất đơn hoa Honimore

  • Mật ong chín đơn hoa tại Honimore được thu hoạch từ nguồn hoa của một loại thảo dược tự nhiên. Nhóm này có các loại mật ong chín đơn hoa Honimore Hoa Xuyến chi, Hoa Yên bạch, Hoa Nhãn cổ thụ, Hoa Bạc Hà.… Màu sắc mật ong thay đổi từ vàng sáng đến vàng nâu, tùy thuộc vào khu vực lấy mật.

mật ong nguyên chất mật ong chín dơn hoa
3.3.3. Mật ong nguyên chất uy tín – Mật ong cho sức khỏe Honimore

Mật ong chín Honimore luôn hướng về sức khỏe và giá trị dinh dưỡng có trong từng sản phẩm, kể cả là mật ong chín đơn hoa hay mật ong chín đa hoa. Honimore là thương hiệu mật ong nguyên chất uy tín được vượt qua sự kiểm duyệt của các chuỗi siêu thị lớn trên toàn quốc.

Honimore có những loại mật ong sức khỏe như:

  • Mật ong Cao thảo dược Lady là sự phối trộn giữa mật ong chín với ba loại cao thảo dược Đinh lăng, Lạc tiên, Tam thất. Sản phẩm này hướng đến phụ nữ, giúp bổ máu, đẹp da, ngủ ngon.
  • Mật ong Cao thảo dược Gentleman là sự phối trộn giữa mật ong chín với ba loại cao thảo dược Ba kích, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc. Sản phẩm này hướng đến dành riêng cho đàn ông giúp tăng cường sức khỏe, bổ thận.
  • Mật ong nguyên chất bổ sung các thành phần khác từ thiên nhiên như Mật ong Tinh nghệ, Mật ong sữa chúa,…

mật ong nguyên chất mật ong tinh nghệ mật ong cho sức khỏe

4. Showroom mật ong chín Honimore

Tại đây, bạn có thể trải nghiệm tất cả các dòng mật ong nguyên chất uy tín thượng hạng được thu hoạch từ Bắc chí Nam, trên khắp cả nước. Mật ong chín, mật ong nguyên chất Honimore sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận khác nhau từ các nguồn mật hoa quý hiếm. Không chỉ hướng đến dòng sản phẩm mật ong chín, mật ong nguyên chất, thương hiệu Honimore luôn chú trọng đến dòng mật ong sức khỏe như mật ong tinh nghệ, mật ong cao thảo dược, mật ong sữa chúa,…

Showroom mật ong chín HonimoreShowroom mật ong chín Honimore

Không chỉ được trải nghiệm các hương vị mật ong cùng với công thức nước uống đặc biệt khi đến Showroom, các du khách còn được thưởng thức những hương vị cà phê Bandon thơm ngon, khó cưỡng với sự phối trộn giữa cà phê Robusta và cà phê Arabica được rang xay phù hợp. Với thành phần 100% cà phê nguyên chất, hoàn toàn không có pha trộn thêm bơ kỹ thuật, du khách đến đây chắc chắn sẽ tìm ra được hương vị cà phê Việt Nam hợp khẩu vị nhất. 

thưởng thức mật ong nguyên chất mật ong chín HonimoreThưởng thức các loại mật ong chín thơm, mật ong nguyên chất đặc biệt tại Honimore

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Số điện thoại: 0965 163 027 – 0903 006 819 – 0972 490 005
Địa chỉ: 47/23 đường Quốc Hương P. Thảo Điền TP. Thủ Đức
Website: https://honimore.com.vn/
https://lungmatong.com.vn/

5. Mật ong nguyên chất uy tín ở hệ thống siêu thị tại các tỉnh thành

Mật ong chín, mật ong nguyên chất Honimore còn có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn tại Việt Nam như siêu thị Big C, Lotte, Aeon, Emart,… Tất cả các dòng mật ong được bày bán trong siêu thị luôn phải tuân thủ các chính sách bán hàng của siêu thị, chính sách của các cơ quan quản lí, đặc biệt chất lượng sản phẩm phải là tốt nhất.

mật ong nguyên chất tại siêu thị Emartmật ong nguyên chất hoa phương nam tại siêu thị EmartMật ong nguyên chất uy tín – mật ong chín Honimore tại siêu thị Emart

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận