TOP 5 QUÀ TẶNG CHA MẸ ÔNG BÀ MÙA TRUNG THU

Quà tặng Cha Mẹ Ông Bà mùa Trung thu năm nay được ưa chuộng nhất là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Mật ong, Tinh bột nghệ…Siêu thị đặc sản online Lửng Mật Ong giới thiệu với các bạn những bộ quà tặng ý nghĩa và thiết thực từ thương hiệu Honimore.

1. Quà tặng mang ý nghĩa “Nhớ về nguồn cội”

Truyền thuyết Lạc Long Quân & Âu Cơ sinh ra Bọc Trăm Trứng nổi tiếng đến mức được bạn bè Quốc tế đồng hóa như một giai thoại lịch sử về cội nguồn dân tộc Việt Nam. Lấy cảm hứng từ truyền thuyết đó, Honimore tạo ra bộ sản phẩm Mật ong chín Cha RồngMẹ Tiên để tôn vinh văn hóa dân tộc và bộ quà tặng này cũng mang ý nghĩa nhớ về nguồn cội, cảm ơn đấng sinh thành trong những dịp Lễ Tết như Trung thu năm nay.

Giỏ quà tặng mật ong chín Honimore Cha Rồng Mẹ Tiên
Giỏ quà tặng mật ong chín Honimore Cha Rồng Mẹ Tiên

 

QUÀ BIẾU CAO CẤP - MẬT ONG CHÍN HONIMORE LEGEND
QUÀ BIẾU CAO CẤP – MẬT ONG CHÍN HONIMORE LEGEND

 

Quà tặng Cha Mẹ Ông Bà - Honimore Cha Rồng, mật ong chín từ miền duyên hải Việt Nam
Quà tặng Cha Mẹ Ông Bà – Honimore Cha Rồng, mật ong chín từ miền duyên hải Việt Nam

 

Quà tặng Cha Mẹ Ông Bà - Honimore Mẹ Tiên, mật ong chín từ núi rừng Việt Nam
Quà tặng Cha Mẹ Ông Bà – Honimore Mẹ Tiên, mật ong chín từ núi rừng Việt Nam

Xem thêm những sản phẩm bán chạy!

2. Quà tặng mang ý nghĩa “Sức khỏe & Hạnh phúc bền lâu”

Gia đình ở bên nhau là phải đầm ấm và hạnh phúc, dù là ở độ tuổi nào cũng thể thiếu những gia vị tình cảm ngọt ngào. Hạnh phúc hay sự thịnh vượng đều bắt đầu từ Sức khỏe.

Với ý nghĩa chúc cho Cha Mẹ “Sức khỏe và Hạnh phúc bền lâu”, bộ đôi quà tặng Honimore Lady & Gentleman là mật ong chín kết hợp các loại cao thảo dược giúp chăm sóc sức khỏe sinh lý và giấc ngủ cho nam giới, nữ giới.

Bộ quà tặng Cha Mẹ - Mật ong cao thảo dược Honimore Lady & Gentleman
Bộ quà tặng Cha Mẹ – Mật ong cao thảo dược Honimore Lady & Gentleman

 

Quà tặng Trung thu cho Cha & Ông - Mật ong cao thảo dược Gentleman giúp tăng cường sinh lý nam, bổ thận tráng dương, khỏe sinh lực
Quà tặng Trung thu cho Cha & Ông – Mật ong cao thảo dược Gentleman giúp tăng cường sinh lý nam, bổ thận tráng dương, khỏe sinh lực

 

Quà tặng Trung thu cho Mẹ & Bà - Mật ong cao thảo dược Lady chăm sóc giấc ngủ ngon, dưỡng nhan, bồi bổ khí huyết
Quà tặng Trung thu cho Mẹ & Bà – Mật ong cao thảo dược Lady chăm sóc giấc ngủ ngon, dưỡng nhan, bồi bổ khí huyết

Xem thêm những sản phẩm đang được ưu đãi!

3. Quà tặng mang ý nghĩa “Con yêu cả nhà như bao tử yêu đồ ăn”

Vấn đề phổ biến về sức khỏe ở người lớn tuổi thường thấy nhất là dạ dày và thiếu canxi. Những món quà thiết thực và chân thành nhất có lẽ là tặng cho Ông Bà Cha Mẹ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Tinh nghệ nếp vàng, Tinh nghệ canxi, Bột nghệ uống liền, Mật ong tinh nghệ…

Honimore Products Catalogue 30ps 22 Honimore Products Catalogue 30ps 23 Honimore Products Catalogue 30ps 24 Honimore Products Catalogue 30ps 25

4. Quà tặng mang ý nghĩa “Viên mãn”

Bộ quà tặng Mật ong chín Honimore ba miền được đóng gói với hộp gỗ chạm khắc tinh tế từ gỗ nguyên khối bên trong có khớp nối ngăn cách để cách chai mật ong không va vào nhau khi vận chuyển.

Đây là hộp quà hội đủ yếu tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ (chai thủy tinh – Kim, hộp gỗ – Mộc, mật ong – Thủy, mật ong được lấy từ các loài hoa rừng nhiệt đới – Hỏa, những chú ong tạo ra mật là món quà của Đất Mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người – Thổ).

Mà thông thường trong phong thủy, những gì hội đủ cả năm yếu tố ngũ hành này sẽ mang đến sự viên mãn, trọn vẹn, thuận lợi cho người sở hữu.

Vậy nên, tặng quà trung thu bằng hộp quà Mật ong Honimore ba miền thì các bạn đừng quên giải thích ý nghĩa hộp quà cho Cha Mẹ Ông Bà, cầu chúc cho họ thành tựu và hạnh phú viên mãn tràn đầy nhé!

Quà trung thu Mật ong chín Honimore ba miền thay cho lời chúc Viên mãn tràn đầy
Quà trung thu Mật ong chín Honimore ba miền thay cho lời chúc Viên mãn tràn đầy

5. Quà tặng mang ý nghĩa “Bếp nhà luôn ấm cúng”

Với người thân Cha Mẹ Ông Bà yêu thích nấu ăn và thưởng thức những bữa ăn ngon thì không thể thiếu quà tặng là những chai mật ong rừng thơm ngon:

Quà tặng Mật ong rừng Honimore cho những người yêu thích nấu ăn & thưởng thức món ngon
Quà tặng Mật ong rừng Honimore cho những người yêu thích nấu ăn & thưởng thức món ngon

Xem thêm những sản phẩm mới nhất

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận