MẬT ONG ƯU ĐÃI TÍCH LŨY CỘNG DỒN DÀNH CHO KHÁCH VIP

Mật ong ưu đãi tích lũy cộng dồn là chương trình dành riêng cho Khách hàng mua Mật ong chín Honimore tại SIÊU THỊ ĐẶC SẢN ONLINE LỬNG MẬT ONG với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm hơn nữa trong thời điểm giá tăng hiện nay.

Thể lệ áp dụng chương trình Mật ong ưu đãi tích lũy

Áp dụng cho: Tất cả khách hàng mua sản phẩm thương hiệu Honimore tại website lungmatong.com.vn

Thời gian áp dụng: bắt đầu từ 04/07/2022

Thời hạn: không giới hạn thời gian

Áp dụng ưu đãi chung: mỗi 1 triệu đồng doanh số mua hàng tích lũy của Khách hàng sẽ đổi được một lần giảm thêm 5% áp dụng chung với các ưu đãi khác, như vậy mức giảm dành cho Khách hàng tham gia tích lũy có thể lên đến 56% (combo ưu đãi tiết kiệm mức cao nhất hiện nay của Honimore chỉ mới 51%)

Cách tính tích lũy:

  • Đối với Khách hàng thân thiết đã mua hàng trước ngày 04/07/2022: doanh số mua hàng tích lũy từ đơn mua đầu tiên đến trước ngày 04/07/2022 từ 1 triệu trở lên được một lần giảm thêm 5%. Sau khi mua đơn hàng được giảm thêm 5% thì lại tiếp tục tích lũy doanh số, cứ mỗi 1 triệu đồng doanh số tích lũy thì lại được 1 lần giảm thêm 5%.
  • Đối với Khách hàng mới mua hàng sau ngày 04/07/2022: doanh số mua hàng tích lũy bắt đầu từ đơn đầu tiên, cứ đủ mỗi 1 triệu đồng tích lũy là được 1 lần giảm thêm 5%.

>>Xem ngay các combo mật ong ưu đãi: TẠI ĐÂY

>>Xem ngay các sản phẩm mật ong chín Honimore: TẠI ĐÂY

HONIMORE - LỬNG MẬT ONG ƯU ĐÃI TÍCH LŨY CỘNG DỒN CHO KHÁCH VIP MẬT ONG
HONIMORE – LỬNG MẬT ONG ƯU ĐÃI TÍCH LŨY CỘNG DỒN CHO KHÁCH VIP MẬT ONG
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận