QUÀ TRUNG THU KHÁC BIỆT VỚI MẬT ONG CHÍN 3 MIỀN

Quà trung thu năm nay tặng gì cho sang, cho khác biệt, cho ấn tượng với người nhận là những điều mà năm nào người tiêu dùng cũng quan tâm. Lửng Mật Ong có một gợi ý quà trung thu hoàn toàn mới lạ để bạn tham khảo đây, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Quà trung thu không cần thiết phải là bánh trung thu

Thường thì mới giữa tháng 6 âm lịch, lòng vòng ngoài phố một tí đã thấy người ta bắt đầu dựng sạp bán bánh trung thu rồi.

Năm nào cũng vậy, những hộp bánh trung thu mua để thưởng thức thì ít, mà mua để biếu tặng thì nhiều.

Cứ anh này tặng chị kia, chị kia được tặng nhiều quá rồi mang đi biếu lại bác nọ, bác nọ không hợp khẩu vị lại mang tặng người khác nữa. Cứ thế xoay vòng vòng.

Vậy nên muốn người nhận thực sự dùng món quà trung thu mình tặng, muốn họ ấn tượng với mình, thì Nhà Lửng khuyên thật lòng Cô Bác Anh Chị, đừng tặng bánh trung thu.

Hãy tặng cái gì mà người ta sẽ quyết định giữ lại để dùng và có thể cùng gia đình thưởng thức vào ngày Tết Đoàn Viên – Rằm tháng 8.

Quà trung thu không nhất thiết phải tặng bánh trung thu để tránh sự nhàm chán cho người nhận
Quà trung thu không nhất thiết phải tặng bánh trung thu để tránh sự nhàm chán cho người nhận

2. Quà trung thu mang tính thưởng thức cao

Phá cỗ trung thu thì bánh trung thu và các thức hoa quả bánh trái có đủ rồi, nhưng mâm cỗ sẽ nâng thêm một tầm cao về thưởng thức nếu có thêm bình trà thơm tho pha với mật ong.

Vị bánh trung thu thường thiên về vị ngọt đậm, chất đường bột nhiều nên dễ gây ngán, nếu thưởng thức cùng với trà mật ong thêm chút gừng, sả, chanh chua chua ngọt ngọt thì hấp dẫn hơn nhiều.

Hay như trà oolong đắng vị, trà Thái Nguyên chát thanh mà thêm vài muỗng mật ong ngọt ngọt vào, hương thơm trà hòa với hương thơm mật trong làn hơi nước lãng đãng, trên cao trăng sáng chiếu soi thì thật ấm cúng vô cùng.

Set quà hộp gỗ mật ong rừng ba miền từ Mật ong chín Honimore còn là nguồn cảm hứng văn thơ cho cả nhà khi quây quần cùng nhau trong ngày Tết Trung Thu. Cả nhà có thể thi nhau đọc những bài thơ hay những câu văn đẹp.

Quà trung thu khơi gợi cảm hứng văn thơ - Mật ong chín Honimore - Mật ong rừng hoa Cao Nguyên
Quà trung thu khơi gợi cảm hứng văn thơ – Mật ong chín Honimore – Mật ong rừng hoa Cao Nguyên
Quà trung thu khơi gợi cảm hứng văn thơ - Mật ong chín Honimore - Mật ong rừng hoa Miền Núi
Quà trung thu khơi gợi cảm hứng văn thơ – Mật ong chín Honimore – Mật ong rừng hoa Miền Núi
Quà trung thu khơi gợi cảm hứng văn thơ - Mật ong chín Honimore - Mật ong rừng hoa Phương Nam
Quà trung thu khơi gợi cảm hứng văn thơ – Mật ong chín Honimore – Mật ong rừng hoa Phương Nam

3. Quà trung thu mang ngụ ý chúc sức khỏe bình an

Tặng mật ong chín Honimore nhân dịp trung thu ngoài việc giúp mâm cỗ ngày Rằm tháng 8 của gia chủ được tặng thêm đa dạng hương sắc, còn ngụ ý chúc sức khỏe và bình an.

Bởi mật ong chín là thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, bổ sung vitamin – khoáng chất và đặc biệt hương vị của mật ong chín cũng đậm đà thơm ngon hơn mật ong non.

Ngoài ra, mật ong cũng là một thức uống giúp nhuận tràng – thanh nhiệt (trung thu mà dùng bánh nướng nhiều quá cũng gây nóng trong người và khó tiêu), lại còn giúp tăng cường sức đề kháng trong lúc dịch Corona vẫn chưa hoàn toàn dứt điểm mà lại có nhiều biến chủng mới xuất hiện như thế này.

Quà trung thu Mật ong chín Honimore ba miền ngụ ý chúc sức khỏe và bình an
Quà trung thu Mật ong chín Honimore ba miền ngụ ý chúc sức khỏe và bình an

4. Quà trung thu mang ngụ ý chúc viên mãn

Hộp quà Mật ong chín Honimore ba miền được đóng gói với hộp gỗ chạm khắc tinh tế từ gỗ nguyên khối bên trong có khớp nối ngăn cách để cách chai mật ong không va vào nhau khi vận chuyển.

Đây là hộp quà hội đủ yếu tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ (chai thủy tinh – Kim, hộp gỗ – Mộc, mật ong – Thủy, mật ong được lấy từ các loài hoa rừng nhiệt đới – Hỏa, những chú ong tạo ra mật là món quà của Đất Mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người – Thổ).

Mà thông thường trong phong thủy, những gì hội đủ cả năm yếu tố ngũ hành này sẽ mang đến sự viên mãn, trọn vẹn, thuận lợi cho người sở hữu.

Vậy nên, tặng quà trung thu bằng hộp quà Mật ong Honimore ba miền thì các bạn đừng quên giải thích ý nghĩa hộp quà cho người nhận, cầu chúc cho họ thành tựu và hạnh phú viên mãn tràn đầy nhé!

Quà trung thu Mật ong chín Honimore ba miền thay cho lời chúc Viên mãn tràn đầy
Quà trung thu Mật ong chín Honimore ba miền thay cho lời chúc Viên mãn tràn đầy

5. Quà trung thu Mật ong chín Honimore ba miền có gì bên trong?

Bên trong hộp quà trung thu Mật ong chín Honimore ba miền là ba chai mật ong rừng nguyên chất với ba màu sắc và hương vị đặc trưng cho ba miền Bắc – Trung – Nam của nước ta.

>>Mật ong chín Honimore – Mật ong rừng nguyên chất Hoa Miền Núi: Mật ong chín thu hoạch khi ong đã vít nắp trắng cầu 100% (mật ong đã hoàn thiện), nguồn mật lấy từ mật ong hoa rừng khu vực núi cao Tây Bắc như hoa xuyến chi, hoa bạc hà tím, hoa yên bạch…

Mật ong chín Honimore - Mật ong rừng Hoa Miền Núi
Mật ong chín Honimore – Mật ong rừng Hoa Miền Núi

>>Mật ong chín Honimore – Mật ong rừng nguyên chất Hoa Cao Nguyên: Mật ong chín thu hoạch khi ong đã vít nắp trắng cầu 100% (mật ong đã hoàn thiện), nguồn mật lấy từ mật ong hoa rừng khu vực Tây Nguyên như hoa bơ, hoa cafe, hoa dã quỳ…

Mật ong chín Honimore - Mật ong rừng Hoa Cao Nguyên
Mật ong chín Honimore – Mật ong rừng Hoa Cao Nguyên

>>Mật ong chín Honimore – Mật ong rừng nguyên chất Hoa Phương Nam: Mật ong chín thu hoạch khi ong đã vít nắp trắng cầu 100% (mật ong đã hoàn thiện), nguồn mật lấy từ mật ong hoa rừng khu vực đồng bằng sông Cửu Long như hoa tràm, hoa vải thiều, hoa chôm chôm, hoa nhãn cổ thụ…

Mật ong chín Honimore - Mật ong rừng Hoa Phương Nam
Mật ong chín Honimore – Mật ong rừng Hoa Phương Nam

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT HÀNG NGAY

HOẶC GỌI NGAY Hotline 096.837.4965 / 0965.163.027 / 0903.006.819 / 0972.490.005

QUÀ TẶNG TRUNG THU KHÁC BIỆT VỚI HỘP GỖ MẬT ONG CHÍN HONIMORE
QUÀ TẶNG TRUNG THU KHÁC BIỆT VỚI HỘP GỖ MẬT ONG CHÍN HONIMORE
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận